4 ý tưởng thiết kế giường tầng đẹp cho gia đình sáng tạo

Đối với những căn phòng ngủ nhỏ hẹp, hạn chế về diện tích thì giường tầng đẹp chính là giải pháp vô cùng thông minh dành cho mọi nhà. Bên cạnh những tính tăng vượt trội thì ý tưởng thiết kế giường tầng đẹp nào sẽ che lấp đi khuyết điểm thô kệch, và sự cồng kềnh của nó?

1. Lý do nên sử dụng giường tầng là gì?

1.1. Tiết kiệm diện tích

Đối với những phòng ngủ bị hạn chế về diện tích, giường tầng như là 1 giải pháp hữu hiệu nhất dành cho mọi gia đình. Chính thiết kế 2 tầng tiện dụng sẽ giúp bạn tối ưu được không gian sống. Hơn nữa sản phẩm này luôn lược bỏ những yếu tố rườm rà nên mẫu mã thiết kế gọn nhẹ, đẹp sang.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên thì việc tích hợp bàn học, bàn làm việc, tủ đựng đồ, hay cầu thang trượt….luôn mang lại tính thẩm mỹ cao và sự tiện dụng cho mọi người.

1.2. Tối ưu chi phí

Bộ giường tầng đẹp luôn mang đến không gian sống tiện nghi cho mọi người - Ảnh: Internet

Bộ giường tầng đẹp luôn mang đến không gian sống tiện nghi cho mọi người – Ảnh: Internet

So với những mẫu giường ngủ thông thường, việc sử dụng giường tầng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể. Vì những chiếc giường tầng khi được tích hợp tủ đựng đồ, bàn làm việc…sẽ là lý do bạn không phải sắm thêm những đồ nội thất khác.

1.3. Không gian hiện đại

Với những chiếc giường tầng hiện nay nó sẽ luôn mang đến sự tươi trẻ, không gian sống tiện nghi và thổi nguồn năng lượng yêu thương đến cho mọi người.

2. 4 ý tưởng thiết kế giường tầng đẹp đột phá hiện nay

2.1. Thiết kế giường tầng đôi

Hiện nay, tại những thành phố lớn xu hướng sử dụng giường tầng đẹp đang được nhiều gia đình quan tâm và tìm hiểu. Bởi hầu hết những căn hộ chung cư, hay những căn nhà phố đều có diện tích khá nhỏ hẹp và eo hẹp về diện tích. Thế nên, để tối ưu không gian sống và đảm bảo sự riêng tư tối thiểu cho mọi người thì việc lựa chọn giường ngủ tiện nghi, mang đến sự thoải mái cho moi thành viên gia đình là điều cần thiết.

Thiết kế giường tầng đôi mang đến sự tiện nghi - Ảnh: Internet

Thiết kế giường tầng đôi mang đến sự tiện nghi – Ảnh: Internet

Đối với những gia đình có con nhỏ hay ngủ cùng với bố mẹ thì việc thiết kế giường tầng đôi chính là ý tưởng tuyệt vời nhất hiện nay. Mặc dù không thể tránh khỏi những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, nhưng việc tận dụng những góc tường thì bạn sẽ đẩy lùi không gian ngủ về phía góc phòng. Như thế sẽ tạo được khoảng trống đáng kể để sử dụng cho việc học tập và những hoạt động khác.

Hãy sử dụng đèn với ánh sáng trắng kết hợp với nội thất sáng màu để giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn - Ảnh: Internet

Hãy sử dụng đèn với ánh sáng trắng kết hợp với nội thất sáng màu để giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn – Ảnh: Internet

Việc kết hợp nguồn sáng cho phòng ngủ 1 cách khôn khéo sẽ luôn mang đến cho căn phòng thêm rộng rãi, rộng thoáng. Hãy sử dụng đèn với ánh sáng trắng kết hợp với nội thất sáng màu hay hệ rèm cửa trắng mỏng….sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Đối với những phòng ngủ mà có bề ngang chật hẹp thì hãy áp dụng giải pháp kéo dài giường tầng theo chiều dài của phòng. Việc nhân đôi chiếc giường tầng lên cũng là ý tưởng khá tuyệt vời và làm tăng sự rộng rãi cho phòng ngủ.

2.2. Decor giường tầng với màu xanh lơ

Decor giường tầng với màu xanh lơ - Ảnh: Internet

Decor giường tầng với màu xanh lơ – Ảnh: Internet

Đối với những căn hộ sử dụng màu xanh lơ tạo được sự cá tính, sinh động tạo cảm giác mạnh và mang đến không gian có chiều sâu. Thì việc lựa chọn mẫu giường tầng đẹp tích hợp với bộ ghế sofa đơn giản sẽ giúp cho căn phòng ngủ trở nên hiện đại và sáng tạo hơn.

2.3. Sử dụng mẫu thiết kế giường tầng Criss – Cross

Thiết kế giường tầng đôi mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà - Ảnh: Internet

Thiết kế giường tầng đôi mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà – Ảnh: Internet

Để làm tăng thêm nét đẹp sang trọng, thoáng rộng thì việc lựa chọn giường tầng đôi nằm ngang sẽ là giải pháp vô cùng hữu hiệu. Với mẫu giường tầng này, bạn không những kết hợp được với bàn làm việc cạnh giường ngủ mà bên cạnh đó bạn còn tận dụng được hệ tủ để đựng đồ giúp căn phòng ngủ luôn luôn trở lên gọn gàng, ngăn nắp và tạo sự tiện nghi cho người dùng.

2.4. Sáng tạo với mẫu giường tầng Standard

Sáng tạo với mẫu giường tầng Standard - Ảnh: Internet

Sáng tạo với mẫu giường tầng Standard – Ảnh: Internet

Giường tầng Standard không phải là không có cửa trong thiết kế nội thất hiện đại. Mà mẫu giường tầng này sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt nếu bạn khéo léo kết hợp giữa màu sắc và nội thất trong phòng với nhau.

3. Các mẫu giường tầng đẹp thông minh ai cũng muốn sở hữu

3.1. Mẫu giường tầng đẹp dạng ngăn kéo

Hiện nay, những mẫu giường tầng đẹp tích hợp dạng ngăn kéo đang là xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Mẫu giường tầng ngăn kéo hay sử dụng với gia đình có nhiều thành viên và đông con. Có thể thấy rằng, việc sử dụng mẫu giường tích hợp dạng kéo ra, đẩy vào sẽ mang đến công năng sử dụng tiện ích cho người lớn và trẻ nhỏ. Đồng thời, kiểu giường tầng này sẽ là giải pháp tối ưu tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Giường tầng tích hợp hệ thống kéo ra đẩy vào - Ảnh: Internet

Giường tầng tích hợp hệ thống kéo ra đẩy vào – Ảnh: Internet

Với mẫu giường tầng này sẽ được thiết kế độ dốc tăng dần đều và kết hợp với bậc thang lên xuống với độ dốc ít để mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Hầu hết thang thiết kế lên xuống đều được làm dày dặn, chắc chắn.

Giường tầng tích hợp hệ thống kéo ra đẩy vào vô cùng tiện lợi - Ảnh: Internet

Giường tầng tích hợp hệ thống kéo ra đẩy vào vô cùng tiện lợi – Ảnh: Internet

Giường tầng tích hợp hệ thống kéo ra đẩy tạo sự thuận tiện và ngăn nắp - Ảnh: Internet

Giường tầng tích hợp hệ thống kéo ra đẩy tạo sự thuận tiện và ngăn nắp – Ảnh: Internet

3.2. Mẫu giường tầng đẹp tích hợp bàn học

Đối với những bộ giường tầng tích hợp với bàn học cũng là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho những hộ gia đình có con nhỏ. Đây là một mẫu giường thông minh không những tiết kiệm được diện tích mà còn tạo được không gian tiện nghi, chỗ học tập hữu ích cho con trẻ. Hơn nữa chi phí hoàn thiện dòng sản phẩm giường tầng kiểu này không quá đắt. Cái hay của giường tầng tích hợp bàn học sẽ rất phù hợp với phòng ngủ diện tích nhỏ đồng thời mang đến 1 không gian lý tưởng học tập, nghỉ ngơi cho bé.

Bộ giường tầng màu xanh trắng tích hợp bàn học tiện nghi - Ảnh: Internet

Bộ giường tầng màu xanh trắng tích hợp bàn học tiện nghi – Ảnh: Internet

Bộ giường tầng màu đỏ trắng tích hợp bàn học tiện nghi - Ảnh: Internet

Bộ giường tầng màu đỏ trắng tích hợp bàn học tiện nghi – Ảnh: Internet

3.3. Mẫu giường tầng đẹp hình ngôi nhà

Còn trẻ sẽ vô cùng yêu thích với mẫu giường tầng đẹp thiết kế giống hình ngôi nhà đấy nhé. Đây là mẫu giường tầng chỉ dành cho những gia đình yêu thích gu tinh tế, độc lạ nhưng lại vô cùng giản dị. Thiết kế giường tầng giống hình ngôi nhà sàn có cầu thang sẽ tạo sự thú vị, yêu thích cho các bạn nhỏ. Tầng trên ngôi nhà hay được các nhà sản xuất, thiết kế thêm hệ thống cửa sổ và  thanh chắn ngang để tạo sự an toàn tối đa cho bé.

Mẫu giường tầng hình ngôi nhà thiết kế vô cùng đơn giản - Ảnh: Internet

Mẫu giường tầng hình ngôi nhà thiết kế vô cùng đơn giản – Ảnh: Internet

Mẫu giường tầng hình ngôi nhà thiết kế vô cùng đơn giản - Ảnh: Internet

Mẫu giường tầng hình ngôi nhà thiết kế vô cùng đơn giản – Ảnh: Internet

3.4. Mẫu giường tầng đẹp kết hợp bàn làm việc

Đối với những giường tầng ngủ thông thường chỉ với mục đích duy nhất là để nghỉ ngơi và tạo sự riêng tư, thoải mái cho người sử dụng. Thì đối với mẫu giường tầng thông minh có tích hợp thêm bàn làm việc sẽ mang đến sự tiện nghi, tiện dụng cho người sử dụng. Chúng ta không chỉ tận hưởng được giấc ngủ sâu ngon bên chiếc giường tầng đẹp nhỏ xinh mà bên cạnh đó chúng ta có thể dụng không gian làm việc tiện nghi cho riêng mình phải không nào. Của là một chiếc giường thông minh, đa năng đúng như tên gọi của nó mà hiện nay nhiều người lựa chọn.

Giường tầng bằng gỗ tích hợp bàn làm việc - Ảnh: Internet

Giường tầng bằng gỗ tích hợp bàn làm việc – Ảnh: Internet

Giường tầng bằng sắt tích hợp bàn làm việc vô cùng khoa học - Ảnh: Internet

Giường tầng cho người lớn bằng sắt tích hợp bàn làm việc vô cùng khoa học – Ảnh: Internet

3.5. Mẫu giường tầng đẹp liền tủ

Mẫu giường tầng tích hợp tủ quần áo chính là một mẫu giường thông minh, đa năng tiện ích cho người sử dụng hiện nay. Với chiếc giường tầng tâng thông minh như trên, bạn không chỉ tận hưởng 1 giấc ngủ êm ái mà bên cạnh đó bạn còn có thể đựng quần áo vào bên trong tủ 1 cách gọn gàng, ngăn nắp mang đến 1 không gian sống đầy tươi trẻ, khoa học.

Bộ giường tầng tích hợp tủ quần áo sẽ mang đến 1 không gian sống gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi - Ảnh: Internet

Bộ giường tầng tích hợp tủ quần áo sẽ mang đến 1 không gian sống gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi – Ảnh: Internet

Một chiếc giường tầng khi tích hợp với tủ quần áo sẽ cho ta thấy sự ngăn nắp, gọn gàng và cực sáng tạo - Ảnh: Internet

Một chiếc giường tầng khi tích hợp với tủ quần áo sẽ cho ta thấy sự ngăn nắp, gọn gàng và cực sáng tạo – Ảnh: Internet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *