Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Sự khác nhau của nội thất văn phòng giữa các phòng làm việc

Khi nói đến nội thất văn phòng, những người làm việc tại công sở dễ dàng nhận thấy được sự rộng lớn của lĩnh vực này. Trong nội thất văn phòng, sự khác nhau giữa từng phòng làm việc hay sự đa dạng trong từng sản phẩm của dòng nội thất đều khiến người chọn mua gặp không ít bối rối. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin về sự khác nhau giữa nội thất các phòng làm việc để bạn có cái nhìn rõ hơn.

 

Nội thất văn phòng của giám đốc

Tuy đây là căn phòng dành cho một người nhưng vị trí quan trọng trong công ty khiến căn phòng này cần có những lưu ý đặc biệt. Phòng giám đốc là không gian thể hiện quyền lực, sức mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Khi chọn chất liệu nội thất cho phòng giám đốc, cần phải lựa chọn chất liệu tốt và có thiết kế vững chãi.

 

Ghế giám đốc sử dụng thường được chọn là ghế xoay, lưng cao, đệm dày và tùy theo tài chính và quy mô công ty mà chọn chất liệu da thật hay da công nghiệp. Những đồ nội thất khác như bộ sofa hay tủ tài liệu cũng cần lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, không gian phòng giám đốc cần có thêm những phụ kiện như chậu hoa, cây cảnh nhỏ để tạo sự nhẹ nhàng, tươi mới hơn.

 

Nội thất phòng làm việc của nhân viên

Tùy vào lĩnh vực làm việc mà phòng của nhân viên có thể có những sự khác nhau trong trang bị và bài trí nội thất. Bên cạnh những phòng làm việc riêng cho trưởng phòng, quản lý thì những không gian làm việc mở đang được sử dụng phổ biến hn. Tuy không có vị trí cao như giám đốc, trưởng phòng nhưng trên thực tế thì phòng làm việc của nhân viên sẽ cho thấy không khí, phong cách chuyên nghiệp của cả công ty. Chính vì vậy, dù sử dụng những loại nội thất văn phòng phổ thong và vách ngăn lửng giúp tiết kiệm không gian thì sự tinh tế trong cách sắp xếp của từng doanh nghiệp sẽ mang lại sự hấp dẫn cho cả căn phòng.

 

Nội thất văn phòng họp

Có thể nói, phòng họp có vị trí đặc biệt quan trọng dù không được sử dụng thường xuyên như các loại phòng khác trong công ty. Đó là bởi đây là nơi diễn ra những cuộc họp, thảo luận có khả năng đi đến những quyết định lớn của cả doanh nghiệp. Bài trí nội thất phòng họp như thế nào sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của những người tham gia họp. Cùng với đó, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc trao đổi với đối tác và khách hàng. Nội thất phòng họp không cần quá cầu kì tuy nhiên vẫn thể hiện được sự sang trọng của căn phòng. Những loại bàn lớn tùy thuộc vào diện tích và ghế chân quỳ là những sản phẩm thường được lựa chọn.

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056