Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Nội thất văn phòng Quận Phú Nhuận - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM

Nội thất văn phòng Quận Phú NhuậnNhững công ty cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói uy tín sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng với sự làm việc chuyên nghiệp của mình. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ khi được tư vấn cho đến lúc nhận công trình bàn giao. Đối với dịch vụ nội thất trọn gói, trước khi tiến hành thi công sẽ cần thực hiện một số công việc chuẩn bị. Dưới đây là một số thông tin nội thất Gia Phát chia sẻ đến bạn về quy trình trước khi ký kết hợp đồng. 

 

GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

 

Tiếp xúc khách hàng để lấy thông tin

Trong các bài viết khác, chúng tôi đã gửi đến bạn một số thông tin về việc làm thế nào để bạn có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, bạn sẽ được biết một phần công việc của đơn vị cung cấp dịch vụ sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng. Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng cần thiết kế nội thất văn phòng, công ty sẽ thực hiện công việc tiếp xúc với khách hàng và không gian để có những thông tin cần thiết. Những thông tin cơ bản về diện tích, lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu sử dụng… sẽ được cập nhật. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đưa ra những thông tin yêu cầu về điểm nhấn họ mong muốn. Việc tiếp xúc với khách hàng và khảo sát không gian chi tiết sẽ mang lại cho nhà cung cấp dịch vụ nội thất những thông tin cụ thể để đưa ra phương án tốt nhất.

 

Ý tưởng phác thảo

Từ những thông tin thu thập được trong quá trình tiếp xúc khách hàng và tìm hiểu không gian, công ty nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ để bạn có thể tham khảo. Trong bản thiết kế này, khách hàng sẽ thấy được mặt bằng bố trí, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Từ đây, những thông tin sẽ được bổ sung và chỉnh sửa sao cho có thể đưa ra kết quả cuối cùng như ý. Tùy thực tế mà công việc này có thể làm trong một hay nhiều lần tiếp xúc giữa hai bên. Đối với những đơn vị dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói, kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn cao sẽ giúp họ nhanh chóng đưa ra phương án tối ưu giúp bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm với sự lựa chọn của mình.

 

Ký kết hợp đồng thi công

Tùy đặc thù từng công ty mà những giai đoạn trong quy trình có thể có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên, về cơ bản thì vẫn cần có những xử lý cơ bản như vậy để đi đến ký kết hợp đồng thi công cuối cùng. Đơn vị thực hiện sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về nguyên vật liệu được sử dụng, chi phí từng hạng mục, thời gian thi công… Khi những thông tin được thỏa thuận rõ ràng, hai bên sẽ tiến hành thực hiện thi công nội thất văn phòng. Những đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM như công ty Gia Phát sẽ mang lại sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết và khách hàng có thể thực sự yên tâm khi lựa chọn.

 

XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT

BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM

SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN

HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

 Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

 Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

 Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com - Điện thoại: 02837.430.539