Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Nội thất văn phòng Quận Bình Tân - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM

Nội thất văn phòng Quận Bình Tân - Nhắc đến nội thất Gia Phát, khách hàng không chỉ ấn tượng bởi khả năng cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp mà còn cả xưởng sản xuất quy mô lớn. Xưởng nội thất Gia Phát là cái tên nổi bật trong lĩnh vực nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng tại TPHCM. Đội ngũ công nhân viên có chuyên môn cao, quy mô xưởng lớn là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm của nội thất Gia Phát mà không phải lo lắng về chất lượng.

 

GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

 

Ưu tiên hàng đầu cho chất lượng

 

Một trong những điều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm của những hãng nội thất chính là chất lượng có thực sự đảm bảo hay không. Những thị trường lớn như Hòa Phát, Fami… được khách hàng ưa chuộng bởi tên tuổi nhiều năm trên thị trường nội thất. Thế nhưng, không vì thế mà những sản phẩm được thực hiện bởi xưởng nội thất Gia Phát bị đánh giá kém về chất lượng. Uy tín gần 10 năm của nội thất Gia Phát đã khẳng định vị thế của thương hiệu này tại thị trường phía Nam. Nhà xưởng sản xuất trực tiếp quy mô lớn với đội ngũ công nhân viên có chuyên môn cao của nội thất Gia Phát luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Những sản phẩm nội thất Gia Phát được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu của những đối tác lớn nhất Việt Nam là An Cường, Mộc Phát giúp cho giá thành luôn ở mức hấp dẫn.

 

Quy mô sản xuất cung cấp của xưởng nội thất Gia Phát có thể đáp ứng đến số lượng hàng ngàn sản phẩm mỗi chủng loại đảm bảo chất lượng chỉ trong thời gian ngắn. Mức độ sản xuất công nghiệp của xưởng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng lớn. Có thể bạn không biết - xưởng nội thất Gia Phát có thể hoàn thành đơn hàng với hàng nghìn sản phẩm ghế hội trường chỉ trong thời gian ngắn. Sử dụng vật liệu cao cấp, kỹ thuật chuyên môn cao là lý do khiến khách hàng hoàn toàn yên  tâm khi lựa chọn nội thất Gia Phát.

 

Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

 

Quy mô xưởng nội thất công nghiệp của Gia Phát có thể đáp ứng được những nhu cầu số lượng lớn của khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ công nhân viên đông đảo và chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại của xưởng nội thất Gia Phát cũng luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm đa dạng. Sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu… giúp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói của Gia Phát có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm nội thất văn phòng dưới đây:

 

  • Bàn làm việc nhân viên;
  • Bàn tủ giám đốc các chất liệu;
  • Bàn trưởng phòng;
  • Bàn vi tính gỗ - bàn vi tính khung sắt…;
  • Bàn họp văn phòng sơn PU - bàn họp vàng xanh – SV – bàn họp gỗ Verneer, bàn họp màu ghi…;
  • Các loại ghế xoay văn phòng;
  • Các loại ghế phòng họp chân quỳ;
  • Các loại vách ngăn văn phòng…

 

Sự đa dạng và chất lượng đảm bảo đang ngày càng khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty nội thất Gia Phát.

 

XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT

BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM

SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN

HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

 Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

 Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

 Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com - Điện thoại: 02837.430.539