Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Nội thất văn phòng Quận 8 - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM

Mang đến giải pháp toàn diện chính là những gì khách hàng có thể tìm thấy ở công ty nội thất Gia Phát. Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM là lựa chọn được các doanh nghiệp tin dùng khi có thể nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Điều gì đã tạo nên một thương hiệu dịch vụ nội thất có sức hút đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

 

GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

 

Sản phẩm nội thất đa dạng

 

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói có thể mang lại cho bạn những tư vấn chi tiết, dịch vụ thi công chất lượng nhưng lại không thể kiểm soát được chi phí nội thất. Đó là bởi những sản phẩm nội thất được sử dụng là từ những thương hiệu khác. Khi đó, giá thành của dịch vụ trọn gói sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức giá của nội thất được mua lại. Tại nội thất Gia Phát, điều này đã được xử lý tốt nhất với sự đồng hành của xưởng nội thất quy mô lớn. Khách hàng sẽ được cung cấp những loại bàn, ghế văn phòng hay tủ tài liệu, ghế hội trường số lượng lớn với giá tốt nhất. Những sản phẩm nội thất với các loại nguyên vật liệu phổ biến được sử dụng như:

 

  • Bàn, tủ, kệ, vách ngăn… bằng gỗ công nghiệp;
  • Ghế xoay nhân viên, ghế giám đốc chất liệu cao cấp;
  • Các loại vách ngăn nhôm, kính, inox…

 

Nếu khách hàng muốn sử dụng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, vai trò đại lý của Hòa Phát khu vực phía Nam hay Fami, nội thất 190… cũng đảm bảo mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng. Chính những yếu tố này đã tạo nên sức hút không nhỏ của nội thất Gia Phát.

 

Cung cấp dịch vụ từ trọn gói đến các hạng mục fit-out

 

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nội thất Gia Phát có cung cấp những dịch vụ theo từng hạng mục hay chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói. Trong suốt những năm tồn tại và phát triển, mục tiêu của nội thất Gia Phát luôn là mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo và tận tâm nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ của toàn bộ nội thất công trình từ A-Z nhưng cũng luôn sẵn sàng cho các hạng mục fit out... Bạn có thể tham khảo những hạng mục cơ bản nội thất Gia Phát có thể thực hiện dưới đây như:

 

  • Sàn: thảm, ván sàn, gạch, dưới lớp gạch đường điện mạng, điện thoại, internet, ống nước…;
  • Tường: điện, âm thanh, ánh sáng, điện thoại, internet; sơn nước, thạch cao, vách ngăn di động...;
  • Trần: trần thạch cao, trần chìm, trần thả, trần chống cháy, trần cách âm, hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, hạng mục đầu báo khói báo cháy…

 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa văn phòng thì nội thất Gia Phát cũng sẵn sàng làm hài lòng bạn. Có thể nói, sức hút của nội thất Gia Phát được thể hiện một cách rõ ràng từ thái độ nhân viên, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cũng như chất lượng từng sản phẩm nội thất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

 

XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT

BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM

SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN

HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

 Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

 Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

 Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com - Điện thoại: 02837.430.539