Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Nội thất văn phòng Quận 6 - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM của công ty Gia Phát là một trong những lựa chọn được đánh giá hàng đầu trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực hiện nay. Uy tín của Gia Phát được xây dựng dựa trên đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng xưởng nội thất có khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn, chất lượng đảm bảo. Không chỉ làm hài lòng những vị khách tại quận 6, TPHCM – nội thất Gia Phát còn là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp các tỉnh phía Nam.

 

GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

 

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

 

Bất cứ ai từng là đối tác, khách hàng của nội thất Gia Phát đều khẳng định vai trò đối tác tin cậy của công ty. Điều này có được do kỹ thuật chuyên môn, thái độ phục vụ và tác phong chuyên nghiệp của những nhân viên nội thất Gia Phát. Được thành lập và phát triển gần 10 năm qua, công ty nội thất Gia Phát từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu qua từng dự án nội thất. Ấn tượng về đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM luôn sáng tạo không ngừng và chăm chút từng chi tiết thực hiện là điều khách hàng có thể nhận thấy ở nội thất Gia Phát.

 

Chất lượng ngày một nâng cao trong từng sản phẩm được Gia Phát thực hiện với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên có kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm. Kiểm soát tiến độ và đẩy nhanh thời gian thi công chính là điểm nổi bật trong dịch vụ của nội thất Gia Phát. Những công trình khó như tòa nhà hạng A như Petro Land, Center Nguyễn Thị Minh Khai với điều kiện thi công hết sức ngặt nghèo đã được thực hiện nhanh chóng với kinh nghiệm và uy tín mà Gia Phát có được.

 

Đáp ứng số lượng sản phẩm lớn

 

Công ty dịch vụ nội thất trọn gói Gia Phát luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất. Nhà xưởng sản xuất trực tiếp của nội thất Gia Phát với quy lớn có thể cung cấp đến hàng trăm hàng ngàn sản phẩm trên mỗi chủng loại. Mức độ sản xuất công nghiệp đáp ứng được nhu cầu của những công ty lớn với sản phẩm đảm bảo tốt nhát. Đây là một trong những lý giải thích vì sao dịch vụ trọn gói của nội thất Gia Phát có mức giá thành đặc biệt hấp dẫn.

 

Một ví dụ đơn giản cho thấy khả năng của xưởng nội thất Gia Phát là có thể hoàn thành 400 ghế hội trường dòng có đệm, mút... hay 1000 ghế hội trường đơn giản trong vòng 20 ngày. Nguyên vật liệu đầu vào từ đối tác lớn nhất Việt Nam là An Cường, Mộc Phát... giúp khách hàng yên tâm về độ bền sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn với những yêu cầu thiết kế riêng phù hợp với doanh nghiệp. Có thể nói, dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM của Gia Phát thực sự là lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

 

XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT

BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM

SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN

HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

 Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

 Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

 Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com - Điện thoại: 02837.430.539