Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Nội thất văn phòng Quận 11 - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói, chi phí doanh nghiệp bỏ ra ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào không gian, diện tích và yêu cầu cụ thể về nội thất. Mức chi phí cho các dịch vụ nội thất trọn gói có thể được coi là rẻ so với những phương án khác. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra thường không phải là số nhỏ. Chính vì vậy, việc tính toán và xem xét kỹ những yếu tố để đi đến quyết định cuối cùng luôn rất quan trọng. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo khi lựa chọn dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM.

 

GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

 

Những vấn đề liên quan đến thiết kế

 

Trong dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói, có rất nhiều chi tiết trong quá trình thực hiện. Từ việc nắm bắt yêu cầu của khách hàng đến khi bàn giao công trình đã hoàn thiện đòi hỏi những sự tỉ mỉ của cả đơn vị cung cấp dịch vụ lẫn khách hàng bởi chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Phần thiết kế không gian nội thất như thế nào chính là phần đặc biệt quan trọng trong số đó. Một số những trường hợp thường xảy ra như khách hàng có những yêu cầu thay đổi về thiết kế sau khi đã ký kết hợp đồng. Việc không nghiên cứu kỹ và có thỏa thuận rõ ràng với bản thiết kế sẽ gây ra tình trạng kéo dài thời gian thi công và bị chậm tiến độ.

 

Một trường hợp khác có thể xảy ra là đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất sẽ tặng bản thiết kế cho khách hàng. Có nhiều lý do để thực hiện việc này như hợp đồng thi công giá tốt hoặc công ty thiếu chuyên nghiệp khi đưa ra bản thiết kế tương tự của những khách hàng khác có sửa đổi một vài chỗ. Đây thường là điểm rất hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn nên biết rằng khâu thiết kế có ảnh hưởng quyết định đến toàn bộ không gian. Việc bạn có yêu cầu cao với phần thiết kế là cần thiết cho dù có mất phí hay không. Những công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín nên là lựa chọn của doanh nghiệp bởi nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí mà kết quả cuối cùng không được như mong đợi.


Thỏa thuận rõ ràng phần thi công

 

Có thể nói, dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà không phải lo lắng về yếu tố đồng bộ, bận rộn với từng hạng mục thi công. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng chỉa cần ký hợp đồng là đã có thể yên tâm đến khi nhận bàn giao công trình để sử dụng thì có thể bạn đã mắc sai lầm. Ngay cả những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất cũng sẽ gặp khó khăn nếu khách hàng không có những yêu cầu rõ ràng về thi công, sản phẩm nội thất được sử dụng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần hiểu rõ và có những thỏa thuận rõ ràng về giá thành thi công, vật liệu sử dụng hay loại nội thất nào cần được trang bị.

 

Bạn cần biết giá của nhà đã hoàn thành có lát gạch, thiết bị vệ sinh, sơn tường thì có giá như thế nào; giá thi công nội thất văn phòng khi nhà còn thô là giá bao nhiêu. Từng trường hợp cụ thể sẽ có mức chi phí khác nhau. Tất nhiên, những đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ đưa đến cho bạn những câu hỏi cụ thể. Thế nhưng, với tư cách là một khách hàng thông thái thì bạn nên tìm hiểu để nắm bắt thật rõ vấn đề này để có sự hài lòng với kết quả cuối cùng.

 

XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT

BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM

SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN

HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

 Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

 Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

 Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com - Điện thoại: 02837.430.539