Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Nội thất văn phòng Cần Giờ - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM

Nội thất văn phòng Cần Giờ - Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt gần 1 thập kỷ qua bởi luôn hướng đến lợi ích người dùng. Điều này nghe có vẻ vô lý bởi bất cứ doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng đều hướng tới lợi nhuận đầu tiên. Thế nhưng, thực tế đã khẳng định được lợi ích của nội thất Gia Phát và khách hàng luôn song hành và tạo tiền đề giúp công ty có được thành công như hiện nay.

 

 

GỌI: 0908.909.056 - NANOVNN@GMAIL.COM

 

Làm hài lòng khách hàng với dòng sản phẩm đa dạng

 

Một trong những điểm nhấn được khách hàng nhớ tới nội thất Gia Phát chính là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng công nghiệp của công ty. Đây là cách để công ty giúp khách hàng được cung cấp dịch vụ với giá thành tốt nhất. Tuy nhiên, nội thất Gia Phát không bó hẹp sự lựa chọn của khách hàng trong những sản phẩm mà công ty gia công. Những sản phẩm nội thất văn phòng của những thương hiệu nổi tiếng cũng được Gia Phát sẵn sàng cung cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

 

Nổi tiếng với những sản phẩm nội thất được sản xuất tại xưởng nội thất, thế nhưng Gia Phát cũng là đại lý số 1 của các nhãn hàng Hòa Phát, Fami, 190... tại khu vực phía Nam. Khách hàng có thể hài lòng với mọi nhãn hàng nội thất nổi tiếng tại Việt Nam được tìm thấy tại showroom Gia Phát. Ngoài ra, những mặt hàng nhập khẩu nước ngoài với chất lượng đảm bảo cũng được Gia Phát mang lại giúp bạn cảm thấy hài lòng.

 

Sản phẩm tại xưởng nội thất đảm bảo từng chi tiết

 

Chuyên môn cao cùng quy mô xưởng nội thất Gia Phát lớn là lý do công ty tự tin với những dòng sản phẩm nội thất giá rẻ nhất thị trường. Tính linh hoạt cao của xưởng nội thất Gia Phát được thể hiện ở việc công ty có thể thực hiện những thiết kế riêng theo yêu cầu đơn đặt hàng, ngay cả với những thiết kế khó và phức tạp nhất. Có thể nói, ngoài dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói được đảm bảo bởi chất lượng chuyên nghiệp thì từng sản phẩm nội thất được ra đời tại xưởng nội thất Gia Phát cũng được đảm bảo từng chi tiết thiết kế đến chất liệu được sử dụng. Tại nội thất Gia Phát, bạn có thể hài lòng với:

 

  • Tiến độ luôn đảm bảo đúng hoặc sớm hơn thời hạn;
  • Nguyên vật liệu đầu vào từ đối tác lớn nhất Việt Nam là An Cường, Mộc Phát...;
  • Giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường bởi sự tối ưu về phương thức sản xuất;
  • Nhà xưởng sản xuất trực tiếp hàng ngàn sản phẩm mỗi loại ở mức độ công nghiệp;
  • Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói chất lượng hàng đầu…

 

 

XƯỞNG GIA CÔNG NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

TẠI TPHCM GIÁ RẺ NHẤT - GIA PHÁT

BÁN SỈ - SỐ LƯỢNG NHIỀU - MỘT SẢN PHẨM

SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG HÀNG TRĂM NGHÌN

HOẶC NHIỀU HẠNG MỤC NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

 Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

 Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

 Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056

Email: nanovnn@gmail.com - Điện thoại: 02837.430.539