Menu Danh mục sản phẩm

Trang chủ » Tin tức

Những sai lầm bạn có thể gặp phải khi thiết kế văn phòng

Chọn mua loại nội thất văn phòng như thế nào luôn khiến bạn cảm thấy đau đầu bởi thị trường hiện này có quá nhiều sự lựa chọn. Nội thất văn phòng không chỉ quan trọng trong việc tạo nền tảng mà còn giúp năng suất làm việc được cải thiện hiệu quả. Những ứng viên mới cũng dễ dàng bị thu hút bởi môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều doanh nghiệp lại gặp phải những sai lầm tưởng như cơ bản. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây. 

Không đánh giá đúng chi phí cần thiết

Đây là sai lầm thường gặp phải của những doanh nghiệp có ý định tự thực hiện trang trí nội thất mà không cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ thiết kế văn phòng. Cách này có thể giúp bạn lựa chọn nội thất, bài trí không gian theo phong cách riêng. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải là bạn không có được những kinh nghiệm từ mặt giá thành cho đến nguồn mua sản phẩm giá tốt. Sau khi bắt đầu, những chi phí sẽ bị đẩy lên mà nếu không kiểm soát tốt, bạn sẽ thấy thực sự khó khăn. Nếu bạn vẫn quyết định tự sắp xếp không gian văn phòng, hãy đảm bảo:

  • Cân nhắc tổng chi phí cho nội thất trong bức tranh tài chính tổng quan;
  • Hoạch định chi tiết cho các nội thất quan trọng;
  • Xem xét phương án lựa chọn các nội thất có thể giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu;
  • Nắm rõ không gian để kê đặt;
  • Độ bền sản phẩm và một số yếu tố thẩm mỹ, chất liệu… 

 

Không đáp ứng được nhu cầu, tính linh hoạt trong sử dụng

Khi bắt đầu tính toán đến việc trang bị nội thất cho văn phòng, bạn sẽ xác định vị trí nào cần những đồ dùng gì. Tuy nhiên, văn phòng công sở lại là môi trường có sự vận động không ngừng. Bạn cần phải hiểu rõ để những đồ nội thất được sắp xếp sẽ phát huy được tác dụng tối đa. Tùy vào đặc thù công việc mà lựa chọn những nội thất phù hợp. Một ví dụ đơn giản với ghế văn phòng, những loại ghế chân quỳ hiện được sử dụng khá phổ biến trong phòng làm việc, tuy nhiên với những người phải ngồi trước máy tính với cường độ cao thì một chiếc ghế xoay lại là lựa chọn lý tưởng hơn nhiều. 

Chọn sai kích thước nội thất văn phòng

Lưu ý đầu tiên luôn được nhắc đến khi lựa chọn nội thất văn phòng chính là hãy nghiên cứu kỹ diện tích căn phòng. Tuy nhiên, sai lầm về kích thước vẫn là điều thường xuyên gặp phải của những người chịu trách nhiệm. Khi chọn mua nội thất văn phòng, bạn cần liên kết những yếu tố như diện tích, nhu cầu, môi trường làm việc để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu không có kinh nghiệm hoặc năng khiếu đặc biệt trong vấn đề này, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm kiếm sự tư vấn từ những chuyên gia thiết kế văn phòng để có được kết quả tốt nhất. 

 

Sai lầm về chất liệu nội thất

Khi lựa chọn nội thất văn phòng, những yếu tố được quan tâm đặc biệt là thiết kế hình dáng, chức năng, kích thước cũng như giá thành. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua vấn đề chất liệu thì có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm. Một điều dễ dàng nhận thấy là chất liệu nội thất như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của không gian. Cùng với đó, yếu tố vệ sinh như thế nào cũng liên quan không nhỏ. Nếu văn phòng của bạn ở khu vực có nhiều bụi, hãy loại bỏ những đồ nội thất sử dụng chất liệu nỉ bởi chỉ trong thời gian ngắn, việc vệ sinh từng đồ nội thất sẽ là nỗi ám ảnh đối với người sử dụng.

Công ty nội thất GIA PHÁT là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, trang trí và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, gia đình, phòng khách, công cộng, trường học.

Với hệ thống xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Gia Phát luôn cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến với quý khách hàng.

Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt hệ thống nội thất cho nhiều công trình qui mô vừa và lớn ở TPHCM cùng các tỉnh phía Nam.

Ngoài ra, nội thất Gia Phát còn là nhà phân phối cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tập đoàn Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami khu vực Phía Nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất!

Website: www.noithatgiaphat.com - Hotline: 0908.909.056